Tư Vấn Mua Symantec Endpoint Protection 14.3 Bản Quyền

Rate this post

Từ trước đến nay, giữa những ông lớn công nghệ trên thế giới, Symantec luôn là tên tuổi bảo chứng cho những dịch vụ và sản phẩm bảo mật hàng đầu thế giới với những tính năng cơ bản mạng mẽ đã vượt qua nhiều bài test của các đơn vị thử nghiệm và phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới như Lab … Và Symantec Endpoint Protection là một trong những giải pháp làm nên tên tuổi của Symantec. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.3 và tại sao đây là một giải pháp tuyệt vời cho bạn và doanh nghiệp.

1. Symantec Endpoint Protection   ? 

Symantec Endpoint Protection là giải pháp clien-server giúp bảo vệ laptop, PC và máy chủ trong mạn của bạn khỏi phần mềm độc hại, rủi ro và lỗ hổng bảo mật. Symantec Endpoint Protection kết hợp tính năng loại bỏ virus và mối đe dọa nâng cao để chủ động bảo mật máy tính khách của bạn chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết như virus, worm, trojan và phần mềm quảng cáo. Symantec Endpoint Protection cung cấp khả năng bảo vệ chống lại tất cả các cuộc tấn công, kể cả những cuộc tấn công tinh vi nhất né tránh các biện pháp bảo mật truyền thống như rootkit, tấn công zero-day và phần mềm gián điệp đột biến. Ít cần bảo dưỡng và công suất cao, 

 sử dụng mạng của bạn để tự động bảo vệ cả hệ thống vật lý và hệ thống ảo trước các cuộc tấn công. Symantec Endpoint Protection cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả và dễ dàng triển khai, sử dụng.

2. Symantec Endpoint Protection 14.3 có gì mới

Các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba có thể bảo vệ khách hàng khỏi các phần mềm độc hại dựa trên tập lệnh và trên các cách thức tấn công mạng phi truyền thống. Ứng dụng của bên thứ ba sử dụng giao diện Windows AMSI (giao diện quét phần mềm độc hại) để yêu cầu quét các tập lệnh mà người sử dụng cung cấp đã được chuyển đến máy khách của Symantec Endpoint Protection. Giao diện này gửi yêu cầu đến cho khách hàng xác nhận rằng tập lệnh này có độc hại hay không. Nếu không phải là tập lệnh độc hại thì ứng dụng sẽ chạy bình thường. Nếu là tập lệnh độc hại, ứng dụng sẽ chặn lại. Vị dụ các ứng dụng của bên thứ ba như Windows PowerShell, JavaScript, và VBScript sẽ tự động bật tính năng bảo vệ. Tính năng này của Symantec Endpoint Protection 14.3 hoạt động cho hệ điều hành Windows 10 và trở lên. 

Chính sách tích hợp hiện nay đang có một lựa chọn mới cho hoạt động chuyển hướng lưu lương WSS bằng cách cho phép LPS thích ứng với tệp PAC tùy chỉnh. Tùy chọn này trên phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.3 cho phép bạn thay thế tệp PAC mặc định được lưu trữ bởi máy chủ LPS trên máy khách bằng tệp PAC tùy chỉnh. Tệp PAC tùy chỉnh giải quyết vấn đề hệ thống tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba mà trước đó không hoạt động trên phiễn bản cũ do máy chủ proxy cục bộ kết hợp với loopback adapter.

Bảng điều khiển từ xa Symantec Endpoint Protection hiện hỗ trợ Java 11 thay vì Java 8. Để truy cập bảng điều khiển từ xa, hãy mở trình duyệt web được hỗ trợ bằng cách truy cập vào đường link sau: http: //SEPMServer: 9090 / symantec.html và tải xuống gói điều khiển từ xa mới. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn được đề cập. Phiên bản trước của bảng điều khiển từ xa Symantec Endpoint Protection Manager không còn được hỗ trợ trên phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.3

Vậy log là gì ? Log ghi lại liên tục các thông báo về hoạt động của cả hệ thống hoặc của các dịch vụ được triển khai trên hệ thống và file tương ứng. Điểm mới của phiên bản Symactec Endpoint Protection 14.3 nằm ở việc bạn có thể chọn một trong các trình quản lý của Symantec Endpoint Protection 14.3 trên web để làm máy chủ log và chuyển log đến máy chủ nhận log (syslog). Trong trường hợp máy chủ master log ở trạng thái ngoại tuyến, máy chủ thứ hai chúng ta chọn sẽ tiếp quản và tiếp tục thực hiện các hoạt động log. Khi máy chủ chính hoạt động trở lại, máy sẽ lập tức tiếp quản log trở lại. Điều này khiến hoạt động log không bị gián đoạn.

Hiểu được những vấn đề do phiên bản cũ của Symantec Endpoint Protection, Symantec Endpoint Protection 14.3 đã hỗ trợ cơ sở dữ liệu máy chủ Microsoft SQL 2019. Quá trình quét virus hiện sẽ sử dụng một dịch vụ riêng biệt so với các tiện ích chính khác. Quy trình quét mới này cho phép sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn, bảo vệ liên tuc và ít phụ thuộc hơn vào các vấn đề với dịch vụ chính.

Bên cạnh đó, Symantec Endpoint Protection 14.3 hiện đã hỗ trợ Windows 10 20H1 ( Windows phiên bản 2014)

Đối với hệ điều hành Linux, Symantec Endpoint Protection 14.3 bắt đầu hỗ trợ cho Ubuntu 18.04.RHEL.8 và CentOS 8.

Symantec Endpoint Protection 14.3 cập nhập các phiên bản mới nhất của các phần mềm của bên thứ ba như Apache Tomcat, Boost C++ Libraries, cURL, Jackson-core, jackson-databind, Jakarta Activation, Java, logback, Microsoft JDBC Driver for SQL Server, OpenSC, OpenSSL, Spring Security, spring-framework, sqlite.

Trong phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.3 này, AppRemover đã được cập nhập lên phiên bản mới hơn. Công cụ App Remover sẽ giúp bạn loại bỏ các ứng dụng của bên thứ ba cài đặt trên Windows trước đây.

Lược đồ cơ sở dữ liệu phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.3 bao gồm các cột mới như một phần tính năng cho bản phát hành trong tương lai ( AGENT SECURITY_LOG_1, AGENT SECURITY_LOG_2, SEM_AGENT tables)

Người sử dụng có thể nhận đăng ký trực tiếp trên bảng điều khiển của Symantec Endpoint Security thay vì truy cập vào mạng Cloud như trước đây trên các phiên bản Symantec Endpoint Protection 14.2 đổ lại.

Các thông báo trên Symantec Endpoint Protection 14.3 sẽ không còn hiển thị mức độ rủi ro và loại rủi ro ( Rủi ro bùng phát, sự kiện rủi ro đơn lẻ, rủi ro mới được phát hiện).

REST API sẽ thêm những trường sau vào /sepm/api/v1/computers API phản hồi lại JSON nhằm tải xuống các trạng thái mới cho máy tính: trạng thái cách ly, mã cách ly, wss Status, phiên bản psk.

3. Mua Symantec Endpoint Protection 14.3 bản quyền như thế nào ?

Kể từ năm 2016, Symantec không bán các sản phẩm full box mà chỉ cung cấp giấy phép điện tử ( qua email) cho các dòng Symantec Endpoint Protection, Backup, Cloud và Norton. Lý do cho chính sách giấy phép mới này đến từ sự bất tiện khi sử dụng các bản fullbox thì hệ thống máy chủ nhà sản xuất sẽ không lưu thông tin khách hàng – yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ và gia hạn giấy phép về sau.

Chương trình cấp phép của Symantec được thiết kế để sắp xếp việc mua phần mềm Symantec, kết hợp hỗ trợ và dịch vụ bảo trì. Tuy theo mục đích đăng ký, các license của Symantec Endpoint Protection được chia thành các dạng như sau:

  • Giấy phép thử nghiệm
  • Giấy phép mua mới
  • Gia hạn giấy phép

Giấy phép sử dụng vĩnh viễn

Tùy theo mục đích cụ thể, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình khác nhau. Để tìm hiểu cụ thể hơn, vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới

4. Tại sao nên chọn mua Symantec Endpoint Protection 14.3 ở TSG ? 

mua symantec endpoint protection 14.3 bản quyền

Đối tác phân phối của Symantec tại Việt Nam

TSG tự hào là đối tác bạc, chuyên cung cấp các sản phẩm Symantecc bản quyền tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, TSG xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong tư vấn và đội ngũ dày dặn trong thực thi và cài đặt giải pháp công nghệ cho nhiều đối tác lớn như Samsung, Toshiba, Nissan, …

Kinh nghiệm tư vấn và phân phối giải pháp phần mềm  

Gần 10 năm hoạt động, TSG luôn ghi dấu trong lòng người sử dụng bởi kinh nghiệm dày dặn trong thực thi các giải pháp công nghệ tới từng doanh nghiệp cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Mua Symantec Endpoint Protection 14.3 bản quyền tại TSG sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng về hệ thống bảo mật và những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Tất cả đã có TSG lo.

mua symantec endpoint protection 14.3 bản quyền
mua symantec endpoint protection 14.3 bản quyền

Tinh thần trách nhiệm  

Với phương châm phát triển “ Chất lượng hàng đầu – dịch vụ hoàn hảo”, TSG luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất mang đến cho khách hàng giải pháp uy tín với chất lượng tối ưu và chi phí cạnh tranh

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI MUAPHANMEM.COM

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: muaphanmem.com | Email:[email protected]

Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508

Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030
Trang chủ | Mua Phần Mềm