TƯ VẤN MUA ESET BẢN QUYỀN

Bảo mật ESET tối ưu cho doanh nghiệp. ESET bản quyền gói trọn toàn bộ giải pháp bảo vệ hệ thống doanh nghiệp.

Bắt nguồn tại Slovakia, ESET – hãng phần mềm bảo mật mới đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ứng dụng bảo mật tối ưu, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. ESET cung cấp ngay lập tức, bảo vệ toàn diện chống lại phát triển các mối đe dọa bảo mật máy tính. ESET tiên phong và tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp phần mềm trong việc phát hiện mối đe dọa chủ động. NOD32 ® Antivirus, sản phẩm hàng đầu, luôn đạt được những giải thưởng cao nhất trong hàng loại thử nghiệm so sánh và là nền tảng xây dựng các dòng sản phẩm sau này bao gồm ESET Smart Security.

Với 25 năm phát triển và trưởng thành, ESET không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ bảo mật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong bảo vệ dữ liệu và chống tấn công từ các mối đe dọa công nghệ.

Phân chia dòng sản phẩm thành 2 nhóm chính, phục vụ lợi ích của từng nhóm người dùng cụ thể, ESET đã và đang thể hiện được vị thế của mình trên thị trường và theo kịp các ông lớn bảo mật khác.

Người dùng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp: vừa & nhỏ, lớn và Giáo dục

Tất cả các sản phẩm ESET đều có license gia hạn theo năm, với đầy đủ các quyền lợi và support theo thuê bao năm của hãng.

Dành cho Cá nhân

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus tích hợp đầy đủ các chức năng bảo mật, giúp bảo vệ máy tính khỏi bị virus tấn công, ngăn chặn virus độc hại, phần mềm gián điệp, chống tin tặc tấn công, ngăn chặn phẩn mềm quảng cáo lừa đảo, chống thư rác.v.v….

ESET Internet Security

ESET Internet Security trang bị các chức năng bảo mật mạnh mẽ, sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây và phát hiện đa lớp để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công tiềm năng trong khi làm việc, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến, trao đổi dữ liệu thông qua phương tiện di động.

ESET Smart Security Premium

ESET Smart Security Premium là giải pháp bảo mật internet tối ưu, kết hợp bảo vệ đa lớp thông minh đã được kiểm chứng chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác hay quản lý mật khẩu/ mã hóa.

Giải pháp bảo mật uy tín
Bảo vệ và quản trị hệ thống linh hoạt
Thoát khỏi nỗi lo tấn công và tin tặc
Bảo đảm an toàn dữ liệu khỏi sự xâm nhập bên ngoài
Tự do giao dịch trực tuyến
Đảm bảo giao dịch trực tuyến và qua ngân hàng ảo luôn an toàn
Bảo vệ thiết bị an toàn
Các thiết bị định tuyến luôn được an toàn
Lưu trữ và quản trị mật khẩu
Lưu trữ thông tin an toàn

Dữ liệu thông tin cá nhân được bảo vệ
Bằng cách mã hóa thư mục và ổ USB

ESET Mobile Security

Bảo mật điện thoại thông minh bằng cơ chế chủ động bảo vệ của chương trình bảo mật thiềt bị di động của ESET, được thiết kế dành cho hệ điều hành Window Mobile và Symbian.

ESET Cyber Security 

Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại trong khi làm việc, truy cập web hoặc chơi game trực tuyến. Ngăn chặn việc ăn cắp tư liệu cá nhân hoặc hacker mà không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy tính.

ESET Cyber Security Pro 

Bảo vệ tối ưu cho sự riêng tư, bảo vệ an toàn các thông tin nhạy cảm như tài khoản, người dùng…, cho phép khoá các ổ cứng- CDs, DVDs, USB và ổ lưu trữ, khoá các thiết bị kết nối thông qua Bluetooth, Firewire và các cổng serial hoặc parallel, ngăn chặn sao chép trái phép dữ liệu cá nhân sang thiết bị ngoại vi bên ngoài…

ESET Multi Device Security

Giải pháp trọn gói thông minh, bảo vệ các thiết bị nhiều hơn, đem lại sự hiệu quả và tiết kiệm. Bảo mật toàn diện cho máy tính, Mac và các thiết bị Android. Toàn bộ dữ liệu và công việc online được bảo vệ an toàn khỏi tấn công.

Dành cho Doanh nghiệp

ESET Small Office Security Pack

Giải pháp bảo mật trọn gói thông minh, bảo vệ các thiết bị nhiều hơn, đem lại sự hiệu quả và tiết kiệm. Chỉ với 1 license, toàn bộ thiết bị từ điện thoại đến máy tính đã được bảo mật tối đa khỏi virus và mất mát dữ liệu.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có 3 gói giải pháp: 5- 10 -15 máy tính

Gia hạn theo năm

WoVCFrY-119x170

ESET Endpoint Protection Standard

Bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp luôn luôn sạch sẽ và bảo vệ thiết bị đầu cuối người dùng (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và tập tin máy chủ) để chống lại các mối đe dọa và đánh cắp dữ liệu với hệ thống bảo mật có thể dễ dàng quản lý từ một giao diện điều khiển duy nhất.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp lớn.

1 license cho 1 máy, tối thiểu mua 10 license

Gia hạn theo năm

XUuoLRG-119x170

ESET Endpoint Protection Advanced

Phát triển trên nền tảng Endpoint Protection Standard, phiên bản Advanced đi kèm với bộ lọc Web Control, Firewall và Anti-Spam mạnh mẽ để cung cấp thêm các lớp bảo vệ cho hệ thống mạng doanh nghiệp và thiết bị di động.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp lớn.

1 license cho 1 máy, tối thiểu mua 10 license

Gia hạn theo năm

5cgyPJo-119x170

ESET Secure Business

Bảo vệ hệ thống máy tính, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy chủ lưu trữ của doanh nghiệp khỏi tấn công của virus và hacker. Xây dựng cổng email doanh nghiệp không thể xuyên thủng, loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại lây nhiễm qua email ở cấp độ máy chủ.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp lớn.

1 license cho 1 máy, tối thiểu mua 10 license

Gia hạn theo năm

P0fUYcU.pngg_-119x170

ESET Endpoint Secure Enterprise

Vận hành máy chủ gateway riêng để bảo vệ các giao thức HTTP / FTP. Giải pháp cung cấp mức bảo vệ tối đa cho các điểm cuối và máy chủ doanh nghiệp đa nền tảng.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp lớn.

1 license cho 1 máy, tối thiểu mua 10 license

Gia hạn theo năm

9NhFSJy

ESET Endpoint Secure Enterprise Agreement

Endpoint Secure Enterprise Agreement rút ngắn việc mua sắm license cho doanh nghiệp và mở rộng phạm vi cho bất kỳ môi trường doanh nghiệp. Tích hợp bảo mật Sharepoint.

Gói sản phẩm phù hợp cho Doanh nghiệp lớn.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN CANSOFT - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
https://muaphanmem.com - Hotline: 077 526 4030

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI CANSOFT
Công ty TNHH Cansoft
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: https://muaphanmem.com | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030| [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
CANSOFT - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI