TƯ VẤN MUA BKAV PROFESSIONAL BẢN QUYỀN

BKAV (Bách Khoa Antivirus) là một trong những thương hiệu phần mềm bảo mật an ninh mạng và phòng chống virus máy tính hàng đầu tại Việt Nam. BKAV Pro là một trong số các sản phẩm thuộc BKAV. Với rất nhiều công nghệ phòng chống và diệt virus hiệu quả, BKAV Pro sẽ giúp cho máy tính của quý khách luôn được an toàn, đặc biệt phần mềm có chức năng chống được các loại mã độc tống tiền rất hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, phần mềm diệt virus Bkav Professional Internet Security (hay còn gọi là BKAV Pro) được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”, 2 năm liên tiếp được trao Cup tự hào thương hiệu Việt. Tại thị trường trong nước, phần mềm Bkav Pro chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BKAV PRO BẢN QUYỀN

Trên thực tế,, nhà sản xuất Bkav cũng cung cấp cho khách hàng những phiên bản phần mềm diệt virus Bkav miễn phí để trải nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên, khả năng bảo vệ tối ưu và toàn diện cho máy tính sẽ không được đảm bảo. Thay vào đó, phần mềm diệt virus BKAV Pro bản quyền (có trả phí) sẽ cung cấp đầy đủ tính năng, liên tục cập nhật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

ransomware mã hóa file

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị

Khả năng tiêu diệt virus cực nhanh

Giao diện thân thiện

Dung lượng gọn nhẹ

Tính năng quan trọng nhất của phần mềm diệt virus Bkav Pro là khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước mọi nguy cơ gây hại. Đó là các loại virus hay mã độc, mọi phần mềm độc hại, tránh nguy cơ bị đánh cắp tài khoản ngân hàng, đánh cắp mật khẩu…

Nhờ khả năng tiêu diệt virus rất nhanh, bảo vệ các thiết bị điện tử một cách toàn diện, BKAV Pro sẽ giúp bạn ghi nhận và phân tích các dữ liệu, đánh giá các và giải quyết triệt để các nguy cơ hiện hữu và tiềm ẩn. Với công nghệ bảo vệ đa lớp hiện đại, BKAV Pro sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt virus khi không cần cập nhật những mẫu nhận diện mới.

Giao diện Bkav Pro được các chuyên gia công nghệ đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng. Với màu cam chủ đạo kết hợp với màu đen và màu ghi chì giúp phần mềm diệt virus Bkav Pro có sự tương phản tốt, rất dễ nhìn. Ngoài ra, nút “Quét” được thiết kế to và rõ nên rất dễ sử dụng. Còn phần menu sử dụng màu đen, đặt nằm ngang, dễ nhìn và rất rõ ràng.

Với dung lượng không quá lớn, phần mềm hạn chế tối đa tình trạng treo máy, đơ máy. Ngay cả khi bạn sử dụng những chiếc máy tính cấu hình thấp, cài đặt phần mềm Bkav Pro vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Tốc độ cài đặt phần mềm Bkav Pro chỉ từ 3 – 5 phút, đơn giản hơn nhiều so với các phần mềm khác trên thị trường.

TÍNH NĂNG CỦA BKAV PRO BẢN QUYỀN

Trải qua 25 năm liên tục phát triển và cải tiến, phần mềm Bkav diệt virus ngày càng được hoàn thiện hơn với các sản phẩm như phần mềm diệt virus Bkav Pro, Bkave Home, Bkav Mobile Security (BMS)

Bkav Pro – Sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ đa lớp giúp ngăn chặn mọi nguy cơ trên Internet, diệt virus, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, tài khoản ngân hàng, bảo vệ mật khẩu…Bkav Pro Là phiên bản đơn vị, công ty và doanh nghiệp.

Tính năng nâng cao:

♦ Khả năng tự động cập nhật (auto-update). Cập nhật nhanh hơn vì cơ chế cập nhật từng phần.
♦ Được hỗ trợ trực tiếp từ các nhân viên kĩ thuật của Bkav.
♦ Có tính năng ghi chẩn đoán và gửi tới cho phía hỗ trợ khách hàng của Bkis.
♦ Giao dịch online an toàn – Safe Payment
♦ Khả năng quét nâng cao như cho phép quét sâu, thông minh, nhanh, file nén,..
♦ Diệt virus siêu đa hình, lây sâu vào hệ thống
♦ Chống Hacker, chống lộ lọt thông tin – Anti Leak, chống phần mềm gián điệp – Anti Keylogger
♦ Ngăn chặn virus lây qua chat, Bảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full Protection
♦ Heuristic Scan (Quét Heuristic, dùng trí tuệ nhân tạo AI): Quét theo hành vi của virus máy tính.
♦ Registry Protect (Bảo vệ Registry): Bảo vệ, kiểm soát các chương trình có hành vi tác động tới Registry.
♦ Self Defense (Tự bảo vệ) Bảo vệ phần mềm Bkav khỏi các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới hoạt động bảo vệ máy vi tính của Bkav.
♦ Chống virus mã hóa tống tiền – Anti Ransomware.
♦ USB Protection (Bảo vệ USB): Tự động phát hiện virus máy tính có chứa trong các Ổ USB flash, thiết bị ngoại vi,….
♦ Bảo vệ truy cập web: Chặn các địa chỉ có khả năng chứa malware.
♦ Parental Control: Chặn web đen.
♦ Firewall (Tường lửa): Quản lí quyền truy cập kết nối mạng của các phần mềm máy tính.

CANSOFT là nhà phân phối BKAV bản quyền chính hãng. Khi mua BKAV tại CANSOFT, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn phần mềm diệt virus phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách cài đặt và hướng dẫn sử dụng BKAV chi tiết Ngoài ra, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những chế độ hậu mãi và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 100% các giải pháp phần mềm diệt virus nói chung và phần mềm diệt virus Bkav nói riêng đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN CANSOFT - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
https://muaphanmem.com - Hotline: 077 526 4030

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI CANSOFT
Công ty TNHH Cansoft
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: https://muaphanmem.com | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030| [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
CANSOFT - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI