Rate this post

Bitdefender là nhà sản xuất phần mềm đạt chứng chỉ quốc tế cùng nhiều giải thưởng cho sản phẩm Internet Security và Antivirus software. Bitdefender có các phần mềm diệt virus hữu ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Đăng ký mua phần mềm diệt Virus Bitdefender để có thêm nhiều hỗ trợ ưu đãi tốt nhất từ phía hãng. Bitdefender bản quyền giá tốt nhất tại CANSOFT.

Bitdefender là thương hiệu bảo mật liên tục phát triển để đạt các tiêu chuẩn tốt nhất nhằm tối đa chống lại các đe dọa và diệt vi rút hiệu quả. Bitdefender luôn dẫn đầu về kỹ thuật giúp bảo vệ máy tính và mạng trước những nguy cơ xâm nhập đe dọa sự an toàn.

Công ty tăng trưởng nhanh và tự hào là một trong những người tiên phong trong công nghệ diệt vi rút. Bitdefender đã có những bước tiến quan trọng khi bước chân vào các thị trường quốc tế bằng cách mở hàng loạt các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và thành lập sự hợp tác trên 100 nước trên toàn cầu.

Hình ảnh mới được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty và tương lai phát triển. Một thứ luôn không thay đổi chính là khả năng cung cấp sản phẩm chống virus chất lượng nhất. Bitdefender cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả các công ty tầm cỡ toàn cầu.

Công nghệ của Bitdefender thiết kế dựa trên các sáng tạo vượt bậc kết hợp với những xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá nhất về phần mềm bảo về mạng như: Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100,…

Bitdefender phát triển các dòng sản phẩm đặc thù, phục vụ nhu cầu bảo mật của từng nhóm khách hàng, từ Cá nhân đến Doanh nghiệp.

Bitdefender Total Security hoàn chỉnh với thiết bị mạnh mẽ tune-up và chống tấn công từ tác nhân bên ngoài, bao gồm virus, tin tặc… Được xây dựng dựa trên công nghệ bảo mật tiên tiến.

Bitdefender Internet Security là sản phẩm bảo mật Internet mạnh nhất hiện nay, hoàn chỉnh với tường lửa và cố vấn của cha mẹ. Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại để dự đoán các mối đe dọa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bitdefender Antivirus Plus là giải pháp diệt Virus tốt nhất hiện nay. Xây dựng dựa trên công nghệ bảo mật tiên tiến với tính năng cảnh báo & dự đoán rủi ro mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Bảo vệ Windows
Truy cập web, giao dịch trực tuyến và trao đổi thông tin qua Windows.
Cơ bản Nâng cao Hoàn chỉnh
Bảo vệ Mac OS
Bảo vệ tuyệt đối cho máy tính Mac.
Bảo vệ Android
Bảo mật cho an toàn cho thiết bị Android và máy tính bảng.
Cập nhật liên tục
Cập nhiệt liên tục các phiên bản mới, tính năng nổi trợ và đơn giản hóa việc cái đặt, cập nhật bảo mật Bitdefender.

BITDEFENDER DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Business Security  Advance Business Security  Elite Security Enterprise Security
Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ với bảo mật an toàn đơn giản Phù hợp với các doanh nghiệp vừa với hệ thống an ninh nâng cao Phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp bảo mật nâng cao chống lại tấn công phức tạp Phù hợp với các doanh nghiệp lớn với hệ thống dữ liệu ảo hóa
Lựa chọn giao diện điều khiển Hệ thống máy chủ/ Đám mây lưu trữ  Hệ thống máy chủ/ Đám mây lưu trữ  Hệ thống máy chủ/ Đám mây lưu trữ  Hệ thống máy chủ
 Hạ tầng
 Endpoint security Endpoint Security SD Endpoint Security SD Endpoint Security HD Endpoint Security SD
 Cơ sở dữ liệu
 Thiết bị di động
 Microsoft Exchange
 Công nghệ
Machine Learning AV
Lỗ hổng bảo mật
HyperDetect
Endpoint tích hợp Sandbox
Phát hiện nghi vấn đáng ngờ
Kiểm duyệt quy trình
Quét hệ thống
Quét tập trung thông minh
Quản lý bán vá lỗi Mua riêng Mua riêng Mua riêng Mua riêng
Mã hóa ổ đĩa Mua riêng Mua riêng Mua riêng Mua riêng
Bảo mật cho AWS Mua riêng Mua riêng Mua riêng
Chính sách
License

Mua nhiều – Chi phí hiệu quả

Mua nhiều – Chi phí hiệu quả

Mua nhiều – Chi phí hiệu quả

Bán riêng – Linh hoạt

Cấp phép cho Trung tâm dữ liệu
Cấp phép hàng tháng cho CSP
Chi tiết Bao gồm các máy chủ và máy tính để bàn. Số lượng server chiếm tối đa 30% tổng số lượng thiết bị. Bao gồm máy tính để bàn, máy chủ, điện thoại di động và hòm thư Exchange. Số lượng server chiếm tối đa 35% tổng số lượng thiết bị. Bao gồm máy tính để bàn, máy chủ, điện thoại di động và hòm thư Exchange. Số lượng server chiếm tối đa 35% tổng số lượng thiết bị. Mỗi hạng mục có thể được mua riêng và được kích hoạt dựa trên giấy phép chính riêng của mình.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN CANSOFT – CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚIhttps://muaphanmem.com – Hotline: 077 526 4030

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI CANSOFT
Công ty TNHH Cansoft
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: https://muaphanmem.com | Email:

[email protected]

Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030| [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

CANSOFT – ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *