SO SÁNH OFFICE 365 PERSONAL VÀ OFFICE 365 HOME

Mặc dù Offlice 365 Personal và Office 365 Home đều cung cấp quyền truy cập tương tự vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access, tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những khác biệt nhất định về chi phí, dung lượng lưu trữ, số lượng người dung. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Người dùng Office 365 Home and Personal đều có quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Skype. Tất cả ứng dụng đều nhận được cập nhật hàng tháng từ Microsoft và phần mềm có thể cài đặt trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại. Nếu chỉ cài đặt trên PC, người dùng sẽ nhận được quyền truy cập vào Microsoft Access và Publisher .

Quyền lợi 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trên Microsoft OneDrive cho mỗi người dùng ( với các tùy chọn trả phí để có thêm dung lượng, nếu cần ) và 60 phút gọi trên Skype mỗi tháng đều được bao gồm trong Office 365 Home and Personal. Nếu bạn đang sử dụng OneNote, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng đặc biệt như: Ink, Researcher, Math Assistant, Stickers,…

Bên dưới là bảng so sánh chi tiết các đặc điểm giống và khác nhau của Office 365 Home và Office 365 Personal.

Office 365 Home

Office 365 Personal

Chi phí $ 99,99 mỗi năm $ 69,99 mỗi năm
Chi tiết cốt lõi:
Số lượng người dùng 6 1
Số lượng cài đặt Vô hạn Vô hạn
Thiết bị hỗ trợ

Tối đa 5 devices/1 user

Bao gồm: PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại

5 devices/1 user

Bao gồm: PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại

Ứng dụng Office
Office Online
Word, Excel, PowerPoint
Outlook
Publisher and Access (pc only)
Dịch vụ tiêu chuẩn:
OneDrive Storage Tổng cộng 6TB (1TB mỗi người dùng) 1TB
Skype 60 phút Skype tối thiểu/ tháng/ người dùng 60 phút Skype tối thiểu/ tháng
Cập nhật & Hỗ trợ:
Cập nhật bảo mật
Cập nhật tính năng
Hỗ trợ

OFFICE 365 HOME

Office 365 Home dành cho sử dụng phi thương mại và là gói tốt nhất cho các hộ gia đình. Bạn có thể chỉ định tối đa 6 tài khoản người dùng cho cùng một gói Office 365 Home. Mỗi người dùng có tài khoản riêng và có thể cài đặt ứng dụng Office trên số lượng thiết bị không giới hạn. Hạn chế duy nhất ở đây là mỗi người dùng chỉ có thể hoạt động trên 5 thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể quản lý các thành viên gia đình của mình và chia sẻ giấy phép sử dụng Office 365 bản quyền với họ trong Microsoft Family.

Một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất là cách thức hoạt động với bộ lưu trữ OneDrive trong gói Office 365 Home. Mỗi người dùng sẽ có OneDrive riêng với 1Tb dung lượng lưu trữ. Bạn không thể tự phân chia dung lượng lưu trữ, do đó không thể cung cấp cho một thành viên gia đình 2Tb dung lượng lưu trữ và cho một thành viên khác 500Gb.

Mỗi OneDrive là cá nhân, do đó, theo mặc định, bạn không thể thấy các tệp hoặc thư mục từ các thành viên khác.  Tuy nhiên, các thành viên có quyền chia sẻ các tập tin với các thành viên khác trong gia đình. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh kỳ nghỉ của mình trong OneDrive, bạn có thể thực hiện điều đó trong tài khoản từ một thành viên gia đình và chia sẻ thư mục với những người khác.

OFFICE 365 PERSONAL

Với Office 365 Personal, bạn sẽ nhận được các ứng dụng và tính năng tương tự như với Office 365 Home, nhưng chỉ dành cho một người dùng duy nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên mua nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng thuê bao cho một người, không có kế hoạch thêm người dùng khác vào gói của bạn. Bạn có thể sử dụng Office 365 Personal cùng với một thành viên khác trong gia đình, nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tạo một tài khoản người dùng và cả hai thành viên gia đình đều có quyền truy cập vào cùng một tệp và email trong Outlook.

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng Office, giống như với Office 365 Home, trên số lượng thiết bị không giới hạn. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đăng nhập vào thiết bị thứ sáu, bạn sẽ buộc phải đăng xuất khỏi một trong các thiết bị khác của mình. Bạn có thể cài đặt Office mà không cần đăng nhập trên thiết bị thứ sáu đó, nhưng khi Office 365 được kích hoạt bằng Tài khoản Microsoft, bạn cũng sẽ mất một số tính năng đăng ký và Office chỉ có thể chạy ở chế độ chỉ đọc.

NÊN MUA OFFICE 365 PERSONAL VÀ HOME Ở ĐÂU?

Hiện nay, việc mua Office 365 bản quyền không phải là điều quá khó khăn với người dùng. Tuy nhiên mua Office 365 ở đâu chính hãng và được đảm bảo về quyền lợi cũng như tư vấn chuyên sâu lại là một vấn đề đau đầu. CANSOFT với nhiều năm kinh nghiệm là đối tác cao cấp của Microsoft, tự tin đem đến dịch vụ và chính sách giá tốt nhất dành cho khách hàng. Là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ CNTT cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như y tế, giáo dục, sản xuất, tài chính, bán lẻ… , CANSOFT tích lũy vốn kinh nghiệm trong dịch vụ triển khai Office 365 cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ, và tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật Office 365, giúp khách hàng tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và tăng tính cộng tác trong doanh nghiệp.

Sau nhiều năm phát triển và trưởng thành, CANSOFT đã trở thành cái tên đã rất quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp phần mềm bản quyền. CANSOFT không ngừng vươn tới các giải pháp hỗ trợ tư vấn và dịch vụ để giúp khách hàng triển khai các dự án lớn nhỏ, tất cả các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiêp lựa chọn công nghệ phần mềm hợp lý nhất cho mình với mức chi phí tiết kiệm nhất.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN CANSOFT - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
https://muaphanmem.com - Hotline: 077 526 4030

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI CANSOFT
Công ty TNHH Cansoft
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: https://muaphanmem.com | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030| [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
CANSOFT - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI