Tư Vấn Mua Kaspersky Endpoint Security For Business Advanced Bản Quyền

Tư vấn mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền

Mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền – Giải pháp phần mềm bảo mật uy tín và an toàn cho doanh nghiệp.

1/ Giới thiệu về Kaspersky 

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới với tính năng và hiệu suất vượt trội tối ưu chống lại Virus, Trojans, Spam, Hackers và các nguy cơ trên Internet. Công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp, quét email và website, ngăn chặn và phát hiện mã độc… 

Giải pháp bảo mật của Kaspersky

Kaspersky phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu mua của từng đối tượng người dùng, từ cá nhân đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mỗi quy mô sử dụng, khi mua Kaspersky, khách hàng sẽ được lựa chọn những chính sách giá và sản phẩm chuyên biệt và tối ưu. 

 • Dành cho Cá nhân là các phiên bản full box, có đĩa cài với số lượng mua nhỏ (tối thiểu 1)
 • Dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ là phiên bản box, có đĩa cài với số lượng mua trung bình (tối thiểu từ 5)
 • Dành cho Doanh nghiệp lớn là phiên bản key sử dụng với số lượng lớn (tối thiểu từ 10) 

2/ Về Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền

Kaspersky đã xây dựng các tính năng cấp doanh nghiệp mạnh mẽ vào các cấp tiến bộ của sản phẩm. Sản phẩm của Kaspersky đủ linh hoạt và không phức tạp để các doanh nghiệp ở mọi quy mô sử dụng phù hợp. Trong đó có thể kể đến Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền.

Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền có gì đặc biệt? 

Doanh nghiệp của bạn lưu giữ dữ liệu nhạy cảm phải được giữ an toàn, đó là lý do tại sao Kaspersky không chỉ bảo vệ mọi endpoint, EDR tự động phát hiện các mối đe dọa nâng cao, trong khi server hardening (cứng máy chủ) giúp tăng cường khả năng bảo vệ hiệu suất cao với các điều khiển ứng dụng,web và thiết bị bổ sung để ngăn chặn việc đánh cắp thông tin tài chính và công ty. 

 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất, bao gồm cả fileless threats
 • Giảm khả năng tiếp xúc với các cuộc tấn công mạng với endpoint hardening
 • Giúp tăng năng suất và giữ an toàn cho nhân viên bằng các điều khiển hỗ trợ đám mây
 • Bảo vệ servers và thiết bị endpoints mà không ảnh hưởng đến hiệu suất
 • Bảo vệ các môi trường đa dạng – PC, Mac, Linux, iOS & Android
 • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với một bảng điều khiển thống nhất 
 • Phát hiện và vá các lỗ hổng để giảm các điểm tấn công
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai hệ điều hành và phần mềm
 • Hợp lý hóa việc quản lý bảo mật tập trung với bảng điều khiển web hoặc đám mây
 • Mã hóa dữ liệu để tránh thiệt hại do rò rỉ dữ liệu trên thiết bị bị mất 

3/ Nên mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền ở đâu?

Ngày nay phần mềm bản quyền đã trở thành một trong các sản phẩm được ưu tiên trong việc mua sắm công nghệ thông tin của nhiều công ty và nhiều cơ nhà nước.  

Trong hình dung của rất nhiều người việc mua phần mềm bản quyền tương đương là việc mua một bộ đĩa cài đặt và mã kích hoạt. Cách hiểu đó chỉ đúng một phần nào đó trong việc trang bị phần mềm bản quyền. Trên thực tế việc mua bản quyền cũng sẽ hơi phức tạp trong những lần mua phần mềm lần đầu tiên. 

Việc trang bị phần mềm bản quyền khá đắt đỏ, nhiều khi tổng phần mềm trên một máy tính đắt hơn rất nhiều lần so với chi phí bỏ ra mua bộ phần cứng đó. Do vậy việc lựa chọn đúng hình thức mua sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền và dùng được tối ưu hóa chức năng của phần mềm. 

Để mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền, quý khách nên chọn những công ty có uy tín lâu năm trong phân phối phần mềm bản quyền, và đối tác của Kaspersky tại Việt Nam. Tránh mua của các đơn vị trôi nổi trên mạng, không đảm bảo.  

4/ Tại sao nên mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền ở muaphanmem.com

Tự hào là đối tác Bạc uy tín của Kaspersky trong nhiều năm, CANSOFT luôn cố gắng hết mình trong cung cấp và tư vấn giải pháp bảo mật cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khi mua Kaspersky tại CANSOFT, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn phần mềm diệt virus phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những chế độ hậu mãi và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, 100% các giải pháp phần mềm đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng. 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn mua Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bản quyền.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

📩 Email: [email protected]

☎️ SĐT: (024) 7305 0506 | +84 (028) 7308 0508

📞 Hotline: 077 526 4030