Feedback Của Honda Về Phần Mềm Bảo Mật ESET. Điểm Mạnh Của ESET Endpoint Security

Honda feedback về ESET

Phần mềm bảo mật ESET có những điểm mạnh gì mà khiến Honda đánh giá cao đến vậy? Cùng muaphanmem tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Honda Philippines

Honda feedback ESET

Honda là một trong sốt rất ít thương hiệu toàn cầu có hoạt động sản xuất ô tô, xe máy, sản phẩm điện và phụ tùng, linh kiện. Uy tín, độ tin cậy, an toàn và chất lượng hoạt động hàng đầu của động cơ luôn là những đặc điểm của tập đoàn và sản phẩm mà người tiêu dùng đã kiểm chứng qua hàng thập kỉ trải nghiệm.

Honda Philippines là đơn vị kinh doanh uy tín của tập đoàn Honda và đã có mặt tại Phillippines được 30 năm.

Honda Phillipines được thành lập vào tháng 10 năm 1990 dưới sự ủng hộ của “ Chương trình phát triển xe hơi của chính phủ” – phát động vào tháng 2 năm 1992. Đến nay, Honda Phillipines đã phát triển với hơn 600 công ty thành viên và 38 đại lý trên toàn quốc cùng hơn 60 nhà cung cấp phụ tùng và vật liệu.

Đánh giá của Honda về Eset

Honda feedback ESET

Honda Phillipines trước đó phải đối mặt với mối đe dọa bùng phát lây nhiễm virus trên toàn hệ thống và đe dọa tới hoạt động của tập đoàn do giải pháp bảo mật trước không hiệu quả. Vậy nên tập đoàn đã tìm kiếm một giải pháp mới và đã quyết định chọn ESET. Lý do quan trọng nhất là công nghệ bảo mật thông tin ưu việt của ESET. 

Cụ thể, giải pháp của ESET tác động nhỏ đến hệ thống CNTT của Honda và cho phép tất cả mọi người tiếp tục hoạt động ở mức tối ưu. Ngoài ra, sự hỗ trợ toàn diện mà ESET cung cấp cho các khách hàng ở Philippines cũng là một yếu tố quyết định.

Việc cài đặt và triển khai ESET khá dễ dàng. Anthony Avestruz.Jr – Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật cấp cao tại Honda Philippines mô tả quá trình chuyển đổi sang sử dụng ESET như sau: “ Việc triển khai tới các máy tính khách hàng nhanh chóng và dễ dàng.Giao diện quản lý của phần mềm cũng thân thiện với người dùng. Do đó, sử dụng ESET là một quyết định đúng đắn”

Avestruz cho biết thêm: “ ESET có thể bảo mật tất cả các máy chủ và máy khách của chúng tôi. Điều này giúp tập đoàn đạt được năng suất tốt trong việc cung cấp và duy trì các dịch vụ.  Ưu điểm so với giải pháp bảo mật trước đây của chúng tôi là: phản ứng nhanh với các loại virus mới nhất; chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chiếm  dụng ít tài nguyên hệ thống và vẫn giữ nguyên hiệu suất tối đa.”

Đánh giá chung về phần mềm. “ Tuyệt vời ! Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của các giải pháp ESET.  Với tư cách là một người quản lý bộ phận IT, chúng tôi không còn bất cứu lo lắng nào về việc bảo mật. ESET làm cuộc sống văn phòng của tôi trở lên dễ dàng hơn.”

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG ESET ENDPOINT SECURITY

Buy ESET Endpoint Security for Windows(New licence) (ESSB-N1C)

Bảo mật điểm cuối – môt giải pháp bảo vệ dữ liệu của bạn trên nhiều lớp. Giải pháp của ESET chống virus với tường lửa hai chiều và có web kiểm soát, quản trị từ xa ngay từ tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại các mối đe dọa

ESET có 25 năm kinh nghiệm trong tạo phần mềm bảo mật và sự tin tưởng của hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới cùng với nhiều giải thưởng và khen thưởng từ các cơ quan thử nghiệm uy tín. Sau đây là 3 lý do khiến doanh nghiệp bạn nhất định phải dùng ESET:

Tối ưu hệ thống

ESET tập trung vào nhu cầu hệ thống đã được tối ưu hóa để phù hợp hoàn hảo với bất kỳ hệ thống nào và đảm bảo hiệu suất khởi động. Đồng thời, ưu điểm của Eset Endpoint Security là giải pháp bảo mật nhất quán trên toàn thiết bị.

Quản trị từ xa

Quản lý bảo mật trên hàng nghìn thiết bị điểm cuối (endpoint) từ một bảng điều khiển. Tận dụng các tính năng thực thu ngẫu nhiên một số tác vụ để cân bằng các tác vụ trên mạng và web tổng trong thời gian thực bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng.

Giải pháp đám mây ưu việt

Eset Endpoint Security cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho toàn bộ các thiết bị điểm cuối của doanh nghiệp. Công cụ quét Threat Sense đã được chứng minh tích hợp với tính năng quét tối ưu hóa Eset Live Grid nhằm phát hiện chính xác phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác cũng như xử lý các bản nâng cấp của chúng một cách tự động.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu được những ưu điểm vượt trội của ESET Endpoint Security và những feedback của Honda về sản phẩm này. Và đừng quên rằng, muaphanmem đang cung cấp những giải pháp bảo mật tốt nhất đến từ ESET, để giúp công ty/ Doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật.

TÌM HIỂU NGAY tại đây.