Symantec Endpoint Protection 14 – Bước ngoặt của tạp chí The Economist

Symantec Endpoint Protection 14

Tìm hiểu về việc áp dụng Symantec Endpoint Protection 14 trong doanh nghiệp.

Khách hàng: The Economist

Lĩnh vực: Truyền thông và giải trí

Trụ sở: Luân Đôn, Anh

Số lượng nhân viên: hơn 2000

Thách thức: cần bảo vệ các nhà báo khỏi tấn công mạng, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Giải pháp: Symantec Endpoint Protection 14

Lợi ích:

 • Giảm 60% sự tấn công của malwares
 • Tiết kiệm 80% thời gian đối phó malwares

1/ Giới thiệu về the Economist

The Economist là một ấn bản tin tức và các vấn đề quốc tế bằng tiếng Anh được phát hành hàng tuần. Với hơn 170 năm lịch sử hình thành và phát triển, The Economist là kênh truyền tải tin tức và phân tích hàng đầu thế giới. Tờ báo này nhắm tới đối tượng độc giả trí thức và có một lượng độc giả bao gồm nhiều giám đốc điều hành danh tiếng và các nhà làm chính sách.

Điều hành một tổ chức truyền thông nổi tiếng cao cấp như vậy, với hàng trăm nhà báo làm việc trên toàn cầu, không hề dễ dàng, đặc biệt khi đây là ngành nghề dễ gây ra những làn sóng phẫn nộ từ công chúng, chẳng hạn như những nhà hoạt động muốn tấn công và chiếm quyền điều khiển trangweb và các nền tảng mạng xã hội để có thể truyền tải thông điệp của riêng họ đến với thế giới.

Vì bản chất phức tạp của việc thu thập tin tức đỏi hỏi sự truy cập và kết nối đến tất cả thông tin, mọi loại người ở khắp nơi trên thế giới, The Economist không thể sử dụng phương pháp bảo mật truyền thống — ví dụ như khóa tất cả các hệ thống và thiết bị được — Đặc biệt điều này thậm chí còn trở nên khó khăn hơn vì các nhà báo tại The Economist thường xuyên phải di chuyển, làm việc trên các hạ tầng mạng khách sạn và Wi-Fi công cộng không đảm bảo an toàn, dễ là mục tiêu tấn công của tin tặc, những khu vực nghèo đói, chiến tranh tàn phá cũng là nơi không đủ an toàn với họ.

Với những lý do đó, The Economist cần phải có giải pháp toàn diện cho những vấn đề trên và họ đã chọn Symantec Endpoint Protection 14.

2/Tổng quan về Symantec Endpoint Protection

Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm Symantec Endpoint Protection của Symantec được thiết kế để bảo mật tại các điểm cuối. Nó vượt xa các sản phẩm antivirus truyền thống do trang bị các tính năng tường lửa, hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) và các công nghệ bảo vệ tiên tiến hỗ trợ bởi Tổ cảnh báo mối đe dọa dân sự lớn nhất thế giới (Civilian threat intelligence network).

Ngoài ra với công nghệ Symantec Insight sẽ khoá những phần mềm độc hại và cho phép thời gian quét nhanh hơn, trong khi công nghệ SONAR giảm thiểu mối đe dọa zero-day(chỉ sự tấn công hay các mối đe dọa khai thác lỗ hổng của ứng dụng trong máy tính mà chưa được công bố và chưa được sửa chữa) bằng cách giám sát hành vi của tập tin và ngăn chặn các tập tin đáng ngờ.

Thiết lập chính sách như việc kiểm soát ứng dụng và kiểm soát phương tiện truyền thông bên ngoài cung cấp thêm một lớp bảo mật cho hệ thống người dùng. Với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất, Symantec Endpoint Protection cung cấp bảo vệ mạnh mẽ tại các thiết bị đầu cuối mà không ảnh hưởng hiệu suất.

3/ Ưu điểm của Symantec Endpoint Protection 14

Symantec Endpoint Protection 14 bảo vệ các điểm cuối khỏi tất cả các vectơ tấn công với hiệu quả hàng đầu trong ngành với một kiến trúc tác nhân duy nhất.

 • Bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền và các mối đe dọa mới nổi khác với tính năng bảo vệ nhiều lớp kết hợp các công nghệ không có chữ ký như học máy nâng cao, phân tích hành vi và ngăn chặn khai thác với các khả năng bảo vệ đã được chứng minh như ngăn chặn xâm nhập, phân tích danh tiếng, v.v.
 • Tăng khả năng hiển thị đối với các tệp đáng ngờ thông qua bảo vệ có thể điều chỉnh để đưa ra các quyết định chính sách tốt hơn
 • Sử dụng các kỹ thuật lừa dối để vạch mặt những kẻ thù giấu mặt và xác định ý định của họ để cải thiện thế trận an ninh
 • Bảo vệ các ứng dụng thường được sử dụng chống lại việc khai thác lỗ hổng và cô lập các ứng dụng đáng ngờ khỏi hoạt động độc hại.

Symantec Endpoint Protection 14 hiện thực hóa phòng thủ mạng tích hợp trên quy mô lớn.

 • Phát hiện các mối đe dọa ở bất cứ đâu và phản ứng với Symantec Endpoint Protection bằng cách tích hợp với cơ sở hạ tầng an ninh mạng như cổng web và email, bao gồm tích hợp Phân tích nội dung để nhận thông tin về hộp cát mạng cho các tệp đáng ngờ.
 • Tích hợp với EDR để điều tra sự cố và ứng phó với cùng một tác nhân Symantec Endpoint Protection.
 • Tích hợp với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có để tự động hóa và điều phối với các API mở.

Symantec Endpoint Protection 14 cho phép kinh doanh với một giải pháp hiệu suất cao, nhẹ.

 • Tối ưu hóa tần suất cập nhật nội dung cho các thiết bị đầu cuối có hạn chế về băng thông mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo mật.
 • Tăng hiệu suất với bộ định nghĩa virus và tác nhân nhẹ yêu cầu sử dụng băng thông mạng tối thiểu (ít hơn 70% so với Symantec Endpoint Protection 12).
 • Tốc độ phát hiện với các kỹ thuật thiết kế tiên tiến và tra cứu đám mây thời gian thực đã được cấp bằng sáng chế mang lại thời gian quét nhanh hơn (nhanh hơn 15% so với Symantec Endpoint Protection 12).

4/ Lợi ích Symantec Endpoint Protection 14 mang lại cho The Economist

Với Symantec Endpoint Protection 14, The Economist đã giảm 60% sự tấn công của malwares.

Với 1.500 người làm việc trên toàn cầu tại sáu chi nhánh lớn và 10 văn phòng nhỏ hơn, The Economist đã nâng cấp lên Symantec Endpoint Protection 14 thay vì sử dụng kết hợp 2 giải pháp Symantec Endpoint Protection 12 và Malwarebytes.

Ngay sau khi The Economist tung ra Symantec Endpoint Protection 14, họ đã bắt đầu thấy một số kết quả đáng kinh ngạc. Năm ngoái, công ty này đã phải chịu 350 sự kiện tấn công bảo mật, 55% trong số đó là từ malwares. Đây là con số thống kê được sau khi triển khai Symantec Endpoint Protection ở Hoa Kỳ và Châu Á và dự đoán sẽ giảm thêm khi quá trình triển khai ở Châu Âu hoàn tất.

Vì malwares chiếm 2/3 số vụ tấn công mà The Economist phải xử lý, vì vậy việc sử dụng Symantec Endpoint Protection 14 là một sự chiến thắng đối với các nhà lãnh đạo của The Economist. Symantec Endpoint Protection 14 giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm thiểu đi rủi ro. Bộ phận CNTT đã giảm được 80% nỗ lực về bảo mật, cho phép họ tập trung vào những công việc quan trọng khác.

Tạm kết

Với việc sử dụng Symantec Endpoint Protection 14 để gia tăng bảo mật, The Economist đã thành công trong việc bảo vệ dữ liệu và nhân viên của mình. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ xin gửi về

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: muaphanmem.com | Email:[email protected]

Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508

Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030