Eset Endpoint Antivirus 7.3 Có Gì Mới ?

eset endpoint antivirus 7.3

Việc trang bị một phần mềm bảo vệ và diệt virus cho tất cả các thiết bị điểm cuối dường như trở thành một điều tất yếu cho tất cả những ai đang sở hữu một chiếc máy tính. Tại thị trường Việt Nam có vô số những ông lớn trong thị trường phân phối phần mềm diệt virus cho các thiết bị điểm cuối (endpoint protection) như Bkav, Kaspersky,…trong đó không thể không kể đến cái tên Eset. Hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản mới nhất của Eset Endpoint Antivirus 7.3 có gì ? Và tại sao đây là phiên bản người dùng nên sử dụng.

Phiên bản Eset Endpoint Antivirus 7.3 nằm trong những phiên bản mới nhất của giải pháp Eset Endpoint Antivirus 7. Phiên bản này tạo nên dấu ấn khác biệt nhất so với những phiên bản trước ở những điểm sau:

Ransomware Shield – Trong Eset Endpoint Antivirus 7.3, phần mở rộng của Hệ thống xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) được xây dựng dựa trên thuật toán phân tích các quy trình đang chạy và hoạt động của hệ thống tệp. Điểm đặc biệt là nó chạy ngầm tự động, hiệu quả trong việc chống lại các tệp độc hại.

Tối giản quy trình trên toàn hệ thốngEset Endpoint Antivirus 7.3 tối giản quy trình nhằm cải thiện tốc độ sao lưu và giảm thiểu sự can thiệp vào quá trình sao lưu, tất cả các hoạt động trên tệp sẽ được coi là an toàn. Bạn nên sử dụng các thiết bị thận trọng vì tệp độc hại có thể được truy cập bằng quy trình sao lưu đặc quyền mà không kích hoạt cảnh báo.

Loại trừ đối tượng dựa vào hàm checksum – các sản phẩm endpoint của Eset hiện giờ có thể loại trừ tự động mối nguy hại trong quá trình quét bằng hàm checksum. Loại trừ sẽ chỉ áp dụng miễn khi đối tượng quét không bị chỉnh sửa.

Quét UEFL – UEFL ( Unified Extensible Firmware Interface) có thể quét vùng ẩn và chip flash trên bo mạch để tìm dữ liệu đáng ngờ hoặc sự bất thường cho hệ thống bị xâm phạm. Eset Endpoint Antivirus 7.3 sẽ kiểm tra các khu vực trong quá trình khởi động hệ thống và người dùng cũng có thể kiểm tra kết quả quét UEFL theo yêu cầu bằng cách chọn mục tiêu quét.

Lên lịch quét trên Web Control/Device Control – Tính năng này trong Eset Enpoint Antivirus 7.3 sẽ giúp bạn tự động quét các đối tượng độc hại trên hệ thống tự động theo như lịch bạn mong muốn mà không gây cản trở cho hoạt động trên hệ thống.

Tùy chọn cập nhập mô-đun sản phẩm – Mỗi thiết bị điểm cuối có thể bật kênh cập nhật để nhận được những phân tích sâu hơn nhằm cải thiện các lớp bảo vệ chuyên dụng cho từng thiết bị.

Hỗ trợ danh sách quản lý cục bộ – Tính năng này cho phép giữ individual whitelist và blacklist ra ngoài sự quản lý của chính sách trung tâm. Người dùng sẽ không bị ghi đè vào danh sách cá nhân.

Trình cài đặt đa ngôn ngữ – Trình cài đặt của Eset Endpoint Antivirus 7.3 sẽ tùy chính ngôn ngữ theo khu vực. Ngoài ra, phiên bản mới này sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích trong mục cài đặt.

Cập nhập sản phẩm tự động – PCU ( Micro Product Component Update) cập nhật các mô-đun sản phẩm thường xuyên để đem lại cho bạn những công nghệ mới nhất.

Hỗ trợ Eset Dynamic Threat Defense – Tính năng mới này tiến hành phân tích nâng cao đối với một số tệp đáng ngờ bằng cách sử dụng các dịch vụ đám mây của Eset.

eset endpoint antivirus 7.3

Ngoài ra, phiên bản nhỏ 7.3 này ra đời vào đầu năm nay đi kèm với nhiều bug đã được sửa và cải tiến hiệu suất các tính năng. Ngoài ra, eset endpoint antivirus hiện đang có mặt trong các gói sản phẩm cơ bản như Eset Endpoint ProtectionEset Secure Business,… Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ chi tiết nào về sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ với TSG để được giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI MUAPHANMEM.COM

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: muaphanmem.com | Email:[email protected]

Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508

Gặp tổng đài tư vấn: 077 526 4030