Thúc Đẩy Tương Tác và Tăng Doanh Số Bằng Phần Mềm Kinh Doanh Facebook

Rate this post

Hiện nay, Facebook là một kênh bán hàng vô cùng phổ biến và hữu ích cho những ai có ý định kinh doanh sản phẩm trên mạng xã hội. Phần mềm kinh doanh Facebook có thể coi là một công cụ hỗ trợ kinh doanh online cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp và ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Việc áp dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook giúp chúng ta tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn rất nhiều trên nền tảng này. Vậy đâu là phần mềm kinh doanh facebook tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của muaphanmem nhé! 

Phần mềm kinh doanh Facebook là gì? 

Phần mềm bán hàng trên Facebook là một công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho chủ doanh nghiệp và ngày càng phổ biến. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook sẽ giúp người bán dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình trên nền tảng ứng dụng Facebook.

Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và quan trọng nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi công việc như: hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý data khách hàng, quản lý fanpage, quản lý inbox.…

Những tác dụng của phần mềm bán hàng trên Facebook có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Phần mềm giúp bạn tổng hợp những tin nhắn và bình luận được gửi đến Fanpage, sắp xếp theo danh sách theo từng mục để trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Tự động gửi tin nhắn: Phần mềm tự động lưu trữ thông tin khách hàng đã mua hàng trước đó. Khi bạn có các chương trình khuyến mãi nào đó, bạn chỉ cần nhập sẵn các nội dung, phần mềm tự động gửi thông tin này đến từng khách hàng đã ghé qua cửa hàng của bạn.
  • Thiết lập đơn hàng: phần mềm hỗ trợ Facebook sẽ có tính năng hỗ trợ bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên các thiết bị di động và liên kết với các công ty vận chuyển như: Chuyển Phát Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm để giao đến tận tay người mua hàng.

Phần mềm kinh doanh facebook tốt nhất hiện nay

Sapo GO

Phần Mềm Kinh Doanh Facebook

Khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí được nhiều doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam tin dùng, chúng ta không thể không nhắc đến Sapo GO. Dựa trên đánh giá tổng thể, nó là một phần mềm giàu tính năng, dễ sử dụng và rất chính xác. Sapo GO thống kê hàng tồn rất chi tiết, cập nhật thông tin chính xác, đặt hàng nhanh và hiệu quả là những điểm mạnh của Sapo GO.

Simple Facebook 

Simple Facebook 

Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook mạnh mẽ trong việc quản lý và xử lý thông tin khách hàng. Ngoài các tính năng cơ bản như tự động kết nối và trả lời khách hàng, theo dõi đơn hàng, nó còn là phần mềm tìm khách hàng Facebook miễn phí giúp bạn xếp hạng khách hàng tiềm năng. Phần mềm này còn có khả năng lọc người dùng không tương tác, hỗ trợ đăng bài ở nhiều tài khoản.

Salekit

Salekit hoạt động với mục tiêu: cung cấp cho người bán hàng online trên nền tảng facebook một công cụ với các tính năng hiện đại và hiệu quả. Với Salekit, bạn có thể

  • Tự động chia inbox và comment cho các nhân viên khi nhận được thông tin từ khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề thu đơn từ nhiều nick cá nhân, tránh trường hợp bỏ xót khách hàng.
  • Kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp bạn đẩy đơn và quản lý tốt các trường hợp đổi trả hàng.

TrustSales

TrustSales

Phần mềm bán hàng Facebook TrustSales là một phần mềm mới và có nhiều tính năng ưu việt mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc phản hồi comment, inbox cũng như thông tin khách hàng. Từ đó, công cụ hữu ích này có thể tập trung tất cả các bình luận, hộp thư đến hay đơn hàng hiển thị trên một màn hình duy nhất để dễ dàng quản lý công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Facebook Codon

Phần mềm quản lý bán hàng online Facebook Codon là công cụ nổi tiếng và quen thuộc trong việc tăng độ phủ và nhận diện thương hiệu. Phần mềm giúp người dùng phân loại khách hàng chi tiết, lưu trữ thông tin cụ thể và lịch sử mua hàng, thống kê tồn kho và thu nhập, tự động phản hồi thông tin khách hàng, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên… Đây là những tính năng mạnh mẽ của Codon.

Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có điểm mạnh và ưu điểm riêng. Tùy vào sản phẩm và mô hình kinh doanh của bạn sẽ có những phần mềm hỗ trợ tương ứng. Trên đây là top 5 phần mềm kinh doanh trên Facebook được đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tự tin hơn và dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp để nâng cao hiệu quả bán hàng.

Trang chủ | Mua Phần Mềm