Cải thiện Hiệu suất Kinh doanh với Phần mềm Quản lý Nhà hàng

Rate this post

Tại Việt Nam, đặc biệt là trong những thành phố lớn, ngày càng có nhiều nhà hàng được mở ra dày đặc khiến cho ngành F&B trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thưởng thức ẩm thực, ăn uống và sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng của khách hàng, thì phần mềm quản lý nhà hàng là một trợ thủ không thể thiếu. muaphanmem sẽ review 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng lựa chọn mô hình phù hợp nhất. 

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ hoạt động nhà hàng hiệu quả hơn, quản lý các hoạt động bán hàng và hành chính một cách chuyên nghiệp, từ đó tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí. Nhờ đó, chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp giảm đáng kể khối lượng công việc hàng ngày mà còn tránh được nhiều sai sót, tổn thất khi vận hành doanh nghiệp theo cách truyền thống.

Tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng nhìn chung đó là phân quyền và quản lý nhân viên, quản lý các đơn hàng ra vào, báo cáo về chi phí hay lợi nhuận. Một tính năng bắt buộc phải có của các ứng dụng quản lý này là có thể quản lý, giám sát từ xa hoạt động kinh doanh nhà hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt thường xuyên như trước.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, về cơ bản chúng có thể được phân thành các loại sau:

– Dựa theo nền tảng công nghệ: Phần mềm quản lý nhà hàng dạng On-premises (dạng cài đặt, thường có ưu điểm là tính ổn định cao, bảo mật tốt, khả năng quản lý chuỗi tốt nhưng chi phí triển khai cao) và phần mềm quản lý nhà hàng dạng Cloud (sử dụng được trên nhiều thiết bị, chi phí rẻ nhưng tính ổn định không cao so với dạng cài đặt).

– Dựa trên tính năng: Phần mềm quản lý bán hàng và Phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng.

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý nhà hàng POS365

Ứng dụng quản lý nhà hàng POS365

POS365 là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ việc order, thu ngân, xuất hóa đơn và xuất hóa đơn nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, POS365 còn giúp kiểm soát thu chi cũng như mức tiêu hao nguyên vật liệu trong quá trình chế biến món ăn, phù hợp với các nhà hàng nhỏ cũng như chuỗi nhà hàng lớn.

Phần mềm CukCuk

Phần mềm CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk được phát triển bởi Công ty Cổ phần Misa, đơn vị nổi tiếng về cung cấp giải pháp công nghệ cho lĩnh vực kế toán và quản trị kinh doanh. Dù ra đời muộn hơn nhưng CukCuk đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các chủ nhà hàng tại Việt Nam.

Phần mềm CukCuk có giao diện đơn giản, dễ nhìn nên mọi nhân viên đều có thể sử dụng dễ dàng mà không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về công nghệ.

Phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet

Phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet

Chỉ cần sử dụng KiotViet là bạn có thể thực hiện các nghiệp vụ bán hàng như order món ngay trên máy tính bảng, tạo hóa đơn, tách hóa đơn, đặt hàng, trả hàng, thanh toán, quản lý thu chi,…

Tất cả các thao tác này đều được thực hiện trên màn hình bán hàng thời gian thực, có giao diện tiếng Việt dễ hiểu và dễ sử dụng, sử dụng được trên các thiết bị cố định hoặc di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Hàng tồn kho cũng được quản lý hoàn toàn bằng phần mềm nên giảm thiểu thất thoát. Mọi thông tin quản lý nhà hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ, thậm chí được quản lý từ xa.

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

Hiện nay, phần mềm iPOS đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các quản lý nhà hàng tại Việt Nam.

iPOS có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu phục vụ ăn uống vào thời gian cao điểm. Phần mềm phù hợp với hầu hết các nhu cầu vận hành và quản lý doanh nghiệp, từ đơn giản đến phức tạp, từ chuỗi nhỏ đến chuỗi lớn.

Phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng Zoho People

Là phần mềm quản lý nhân sự giúp nhà hàng quản lý công việc dễ dàng mà không cần phải tùy chỉnh toàn bộ chương trình. Phần mềm nhân sự Zoho People linh hoạt và đơn giản cho phép các quản lý nhà hàng quản lý các hoạt động của nhân viên, bao gồm: quản lý hồ sơ, chấm công, ngày phép.

Trang chủ | Mua Phần Mềm